Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Hầu hết tất cả các mẫu balo laptop shop đều đựng vừa laptop 15.6 inch. Nhưng để chính xác nhất thì có thể đo chiều rộng và chiều dài của laptop sai đó so sánh với chiều dài và chiều rộng của balo (có trong mô tả sản phẩm) thì sẽ chính xác nhất.
Hầu hết các mẫu balo laptop bên shop đều chống nước tốt, còn mức độ chống nước như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm. Thường sẽ đi mưa một cách nhẹ nhàng, trong khoảng thời gian nhất định.
Các mẫu balo đều có ngăn đựng laptop riêng và có phần khóa dán để cố định laptop và chống sốc cho laptop.
Tùy từng sản phẩm, nhưng hầu hết các sản phẩm đều được trang bị cổng USB sạc điện thoại.
Đối với balo có khóa chống trộm thì mình đổi được mật khẩu một cách dễ dàng.
Tùy từng mẫu sản phẩm, kích thước và chức năng khác nhau thì mỗi mã sản phẩm sẽ đựng được số lượng quần áo khác nhau. Thường các mẫu balo công sở đi làm thì đựng được thêm 3-4 bộ quần áo. Còn đối với balo du lịch và công tác thì đựng được nhiều hơn.
Các mẫu balo và túi chống sốc của shop đều được trang bị lớp đệm chống sốc ở các mặt. Còn phầm đệm chống sốc ở các cạnh thì tùy từng mẫu sản phẩm.
Đối với túi chống sốc và túi đựng laptop, ta sẽ không chọn size theo INCH mà nên chọn size sản phẩm theo CHIỀU DÀI VÀ CHIỀU RỘNG của laptop. Shop đều có hình ảnh và video hướng dẫn trong mỗi sản phẩm túi chống sốc laptop. Bạn nên tham khảo và làm theo hướng dẫn để chọn được size phù hợp nhất.
Shop có địa chỉ tại: LK 36-10 Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông, Hà NộiBạn cũng có thể Search Gu Bag trên Google hoặc trên Map để có thể biết được thông tin địa chỉ shop và chỉ dẫn đường đi.Đối với TPHCM, shop có Kho hàng tại địa chỉ: 363/3C Chiến Lược, Bình Trị Đông Á, Bình Tân, TPHCM. Khách hàng có thể qua xem trực tiếp hoặc shop sẽ hỗ trợ giao hỏa tốc trong 2 - 4 giờ.
Các sản phẩm của shop đều xuất hóa đơn nếu được khách hàng yêu cầu. Khi xuất hóa đơn thì shop sẽ thu khoản phí 10% VAT trên giá trị đơn hàng.
GuBag cam kết hàng giống quảng cáo, bạn có thể 1 đổi 1 hoăc trả lại hàng nếu sản phẩm lỗi trong 7 ngày và được Gu Bag bảo hành 6 tháng. Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, bạn có thể không nhận nếu không ưng sản phẩm, khi đó bạn chỉ cần trả phí ship hàng cho bên vận chuyển là được.
Shop hỗ trợ Ship hỏa tốc trong 2 - 4 giờ với những địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM.